Quỳnh Phụ tổ chức hiến máu nhân đạo đợt 1 năm 2019

Sáng 12/5/2019, tại hội trường A - trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2019 – đơn vị chủ lực tham gia hiến máu của đợt này là công nhân người lao động của công ty TNHH Giầy da Sao vàng chi nhánh huyện Quỳnh Phụ.

hien mau dot 1.jpg

hien mau dot 1-2.jpg
Công nhân công ty Sao vàng tham gia hiến máu tình nguyện

Về dự ngày hội, có đại diện cán bộ, lãnh đạo, bác sĩ bệnh viện đa khoa tỉnh;  ở huyện có các đồng chí trong ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện, lãnh đạo các phòng ban ngành đoan thể của huyện; cán bộ, y bác sĩ TT y tế huyện, Bệnh viên đa khoa huyện, các tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ huyện QP và công nhân, người lao động của công ty TNHH Giầy da Sao vàng chi nhánh huyện Quỳnh Phụ  đã về tham gia hiến máu.
Nhận thức hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, nên trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện huyện Quỳnh Phụ luôn đạt được những kết quả quan trọng, được đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng tích cực. Năm nay, đội ngũ cán bộ, công nhân, người lao động của công ty TNHH Giầy da Sao vàng chi nhánh huyện Quỳnh Phụ tham gia đăng kí hiến khoảng 220 đơn vị máu, để chuẩn bị cho đợt hiến máu này, những ngày qua, công ty đã chủ động thông tin tuyên truyền đến công nhân, người lao động của công ty về mục đích, ý nghĩa nhân văn cao cả của việc hiến máu cứu người, khuyến khích động viên người lao động tham gia hiến máu; đồng thời có cơ chế hỗ trợ thích hợp.

hien mau dot 1-3.jpg

Do được tuyên truyền, động viên khích lệ, nên công nhân, người lao động của công ty đều rất hăng hái tham gia hiến máu, mọi người đều chủ động chuẩn bị thật kĩ về thể chất, cũng như tinh thần, có mặt tại điểm hiến máu từ rất sớm, góp phần vào thành công của ngày hội.

Tác giả: Lệ Xuân - Đài TTTH huyện QP