Đồng chí Bí thư Huyện ủy dự “bữa cơm công đoàn” tại công ty TNHH thép đặc biệt Shengly Việt Nam

Trưa và tối ngày 23/7/2019, các đồng lãnh đạo thường trực Hhuyện ủy, Hội đồng nhân dân, lãnh đạo UBND, Ban thường vụ Liên đoàn lao động huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể đã về một số công ty trên địa bàn huyện dự “bữa cơm công đoàn” cùng cán bộ, công nhân viên chức người lao động các công ty.

Tại công ty TNHH thép đặc biệt Shengly Việt Nam, trưa 23/7/2019, đồng chí Trần Văn Toản- Phó chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Hoàng Thế Tranh- Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Điều-TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Vũ Thị Hoa- Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Tăng Thị Hiệu- Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng thủ trưởng một số phòng, ban của huyện; Ban giám đốc công ty và lãnh đạo thị trấn An Bài đã về dự “bữa cơm công đoàn” cùng công nhân công ty.

bua an cong doan 1.jpg

Ảnh: Đồng chí Trần Văn Toản- Phó chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh phát biểu tại “bữa cơm công đoàn” công ty thép Shengly Việt Nam

Trong không khí cởi mở, hòa đồng, thân thiện, bên mâm cơm giản dị, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo huyện Quỳnh Phụ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, việc làm và môi trường lao động, sản xuất của công nhân công ty. Mong anh chị em công nhân giữ gìn sức khỏe, thi đua lao động sản xuất với năng suất, hiệu quả cao nhất, chấp hành nghiêm quy định của pháp luật, góp phần thúc đẩy sản xuất phát triển.

bua an cong doan 2.jpg
Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo huyện Quỳnh Phụ thăm hỏi tình hình công nhân công ty

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo huyện Quỳnh Phụ cũng mong rằng, ban giám đốc, tổ chức công đoàn của công ty có nhiều chính sách, nhiều hoạt động quan tâm hơn nữa tới đời sống, môi trường làm việc của anh em công nhân; cải thiện chế độ tiền lương, phúc lợi xã hội; quan tâm tới công nhân nghèo, công nhân có hoàn cảnh khó khăn; tạo điều kiện để công nhân yên tâm lao động sản xuất.
“Bữa cơm công đoàn” là một trong những sáng kiến của LĐLĐ huyện. Đây là dịp người lao động được gặp gỡ, bày tỏ tâm tư nguyện vọng với các đồng chí lãnh đạo, với ban giám đốc các công ty, thấy rõ hơn sự quan tâm của các cấp các ngành, từ đó, tạo sợi dây kết nối chặt chẽ giữa người lao động với tổ chức công đoàn. Đồng thời, đây cũng là hoạt động ý nghĩa hướng tới kỉ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam 28/7/2019./.

Tác giả: Hoài Thương Đài TT-TH Quỳnh Phụ