mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điện Lực Quỳnh Phụ nâng cao công tác sản xuất, kinh doanh và phục vụ khách hàng.

Trong những năm qua, công tác chăm sóc khách hàng luôn được Điện Lực Quỳnh Phụ chú trọng với nhiều hình thức đổi mới nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng điện. Góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và đem đến sự hài lòng cho khách hàng sử dụng điện.

Trong những năm qua, công tác chăm sóc khách hàng luôn được Điện Lực Quỳnh Phụ chú trọng với nhiều hình thức đổi mới nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng điện. Góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và đem đến sự hài lòng cho khách hàng sử dụng điện.
 

dien luc qp 1.png
  (Cán bộ Điện lực Quỳnh Phụ làm việc xuyên đêm nhằm phục vụ lưới điện ổn định)


   Hiện nay Điện Lực Quỳnh Phụ có 84 cán bộ, công nhân viên làm việc tại 4 phòng chức năng, Chi bộ có 23 đảng viên, số đảng viên trẻ chiếm gần 70%... luôn vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ. Trong điều kiện còn gặp nhiều khó khăn, song Điện lực Quỳnh Phụ luôn đứng trong tốp đầu các đơn vị sản xuất kinh doanh của Điện lực Thái Bình. Đến nay Điện lực Quỳnh Phụ trực tiếp quản lý, vận hành 427 trạm/471 máy với tổng công suất: 126.578,5 KVA. Tiếp nhận bán điện đến hộ tổng số 38/38 xã với khối lượng quản lý vận hành 1069,35km đường dây 400V. Tranh thủ sự quan tâm, hỗ trợ của Công ty Điện lực Thái Bình và chính quyền địa phương, Điện lực Quỳnh Phụ đã thực hiện chiến lược đầu tư có trọng tâm, trọng điểm, chủ động thu xếp và huy động nguồn vốn để phát triển nhiều dự án điện, trong đó tiến hành khảo sát, quy hoạch hoàn thiện lưới điện trên địa bàn huyện; xây dựng thêm các đường dây và trạm biến áp tiêu thụ ở những vùng trọng điểm về sản xuất công nghiệp, đặc biệt là xây dựng, cải tạo nâng cấp các đường trung thế cấp điện cho các khu công nghiệp Cầu nghìn, Quỳnh Côi, Đông Hải, Quỳnh Giao, vv… Hệ thống lưới điện do Điện lực Quỳnh Phụ quản lý được đầu tư đồng bộ, với thiết bị công nghệ tiên tiến, hiện đại, từng bước áp dụng lưới điện thông minh, đảm bảo độ tin cậy và an toàn cao. 
  

 dien luc qp 2.png

           (Điện lực Quỳnh Phụ ủng hộ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa huyện”


Không chỉ làm tốt công tác sản xuất, kinh doanh phục vụ khách hàng; Điện Lực Quỳnh Phụ đã tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, công nhân viên chức và người lao động hưởng các phong trào thi đua do công ty Điện Lực Thái Bình phát động. Nhiều tập thể, cá nhân đã có những việc làm cụ thể được công ty Điện Lực Thái Bình và Điện Lực Quỳnh Phụ khen thưởng. Đặc biệt là phục vụ lưới điện ổn định trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi, lễ hội Đền A Sào xã An Thái và những ngày cao điểm thời tiết nắng, nóng cực đoan vv…Bên cạnh đó Điện lực Quỳnh Phụ còn tích cực tham gia hoạt động từ thiện, nhân đạo như; ủng hộ xây dựng quỹ “Mái ấm công đoàn” quỹ “Vì người nghèo” quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” vv…Phát huy những thành quả đã đạt được, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 còn rất nặng nề. Điện lực Quỳnh Phụ tiếp tục đẩy mạnh công tác kinh doanh điện năng và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Từng bước hiện đại hóa lưới điện thông minh nhằm bảo đảm cấp điện thường xuyên, liên tục, ổn định cho hoạt động sản xuất, sinh hoạt, nhằm mang đến chất lượng dịch vụ và sự hài lòng cho khách hàng sử dụng điện trên địa bàn huyện.
 


Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 338
Hôm qua : 615