mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các địa phương trong huyện ra quân trồng hoa ven đường giao thông

Ngày 27,28/7/2019, nhiều địa phương trong huyện đồng loạt ra quân trồng hoa ven tuyến đường xã và đường huyện đi qua địa bàn. 

Ngày 27,28/7/2019, nhiều địa phương trong huyện đồng loạt ra quân trồng hoa ven tuyến đường xã và đường huyện đi qua địa bàn. 
 

duong hoa 1.jpg
Ảnh: Thanh niên, học sinh, sinh viên về sinh hoạt hè tại địa phương tích cực tham gia trồng hoa

 

Ngày 28/7/2019, mặc dù thời tiết nắng nóng, song ngay từ đầu giờ sáng, trên 200 cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân xã An Cầu đã có mặt tại tuyến ĐH73 đi qua địa bàn xã để trồng hoa ven tuyến đường này. Loại hoa được trồng chủ yếu là cây chiều tím, có sức sống mạnh mẽ, chống chịu hạn tốt, ra hoa đồng đều, màu sắc đẹp.
 

duong hoa 2.jpg
Ảnh: Hoa chiều tím được nhiều địa phương lựa chọn trồng ven các tuyến đường

 

Ngoài tuyến ĐH73, An Cầu còn trồng hoa trên đường thuộc các tuyến ĐH72, ĐH72A qua địa bàn. Đồng thời, phát động nhân dân ở khu vực nào, chủ động trồng hoa ở khu vực ấy. Tổng chiều dài đường hoa toàn xã dự kiến sẽ trồng là 7,8 km. Các tuyến đường hoa sau khi trồng, sẽ phân công cho hội viên, đoàn viên các đoàn thể phụ trách việc chăm sóc, nhặt cỏ, đảm bảo sức sống cao và giữ được lâu dài.
 

duong hoa 3.jpg
Ảnh: Cán bộ, nhân dân An Quý tích cực trồng hoa ven đường giao thông


Còn tại xã An Quý, việc đồng loạt ra quân trồng hoa cũng được tiến hành từ ngày 27/7, trên tuyến đường huyện qua địa bàn và đường xã quản lý. Hàng trăm người từ các cụ cao tuổi đến đội ngũ cán bộ công chức xã, viên chức các đơn vị, đoàn viên, thanh niên học sinh tích cực tham gia công việc.
 

duong hoa 4.jpg

 

Mặc dù điều kiện thời tiết nắng nóng, song các địa phương đều rất quyết tâm ra quân làm đẹp cảnh quan. Công việc này cũng đã nhận được sự đồng tình của nhân dân, từ đó nhân dân đã chủ động tham gia, cùng phối hợp chăm sóc, để cảnh quan nông thôn mới thêm sạch, đẹp, khang trang.
 


Tác giả: Hoài Thương Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 1.053