mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã An Vũ huy động nguồn xã hội hóa tặng khẩu trang miễn phí cho nhân dân

Chung tay đẩy lùi đại dịch Covid 19, cùng với việc thực hiện hiệu quả các chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, cấp ủy chính quyền các cấp, trong tháng 3 vừa qua, MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị xã hội xã An Vũ đã sáng tạo trong công tác tuyên truyền, vận động, huy động nguồn xã hội hóa tặng khẩu trang miễn phí cho nhân dân

Chung tay đẩy lùi đại dịch Covid 19, cùng với việc thực hiện hiệu quả các chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, cấp ủy chính quyền các cấp, trong tháng 3 vừa qua, MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị xã hội xã An Vũ đã sáng tạo trong công tác tuyên truyền, vận động, huy động nguồn xã hội hóa tặng khẩu trang miễn phí cho nhân dân.
 


Ảnh: Các nhà tài trợ tặng khẩu trang cho địa phương

 

Tiêu biểu như: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huy động nguồn tài trợ được 3.500 khẩu trang vải, tổ chức phát cho nhân dân. Hội LHPN Việt Nam xã vận động các nữ chủ doanh nghiệp, nữ chủ hộ sản xuất, kinh doanh tài trợ 1.700 khẩu trang vải. Quỹ Tín dụng nhân dân An Ninh có phòng giao dịch tại xã An Vũ cũng tài trợ 1.000 khẩu trang vải tạo điều kiện để địa phương về các cơ sở thôn phát miễn phí cho nhân dân.
 


Ảnh: Ban chỉ đạo PCD Covid 19 xã An Vũ phát khẩu trang cho nhân dân thôn Vũ Hạ

 

Cũng nhân dịp này, An Vũ đã phát trên 2.000 tờ rơi, hướng dẫn cách phòng, chống dịch bệnh Covid 19. Đồng thời, tại các điểm phát khẩu trang, An Vũ đều bố trí các lọ dung dịch sát khuẩn tay nhanh, hướng dẫn nhân dân thực hành đúng cách.
Thực hiện chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, những ngày này, An Vũ đang khuyến cáo nhân dân đảm bảo cách ly xã hội trong 15 ngày, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết, để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng./.
 


Tác giả: Hoài Thương Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 870
Hôm qua : 1.740