Từ ngày 26 – 29/6/021, Công an huyện Quỳnh Phụ xử phạt 48 trường hợp vi phạm về phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng, thực hiện kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội, Công an huyện Quỳnh Phụ đã thành lập 9 tổ với 29 cán bộ, chiến sĩ, tăng cường tuần tra, kiểm soát lưu động, tuyên truyền, nhắc nhở, xử lý các vi phạm liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19.

Ảnh: Công an huyện Quỳnh Phụ xuất quân thực hiện tuần tra, kiểm soát về phòng chống dịch và đảm bảo ANTT.

Ảnh: Đội cảnh sát giao thông Công an huyện Quỳnh Phụ kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm về quy định phòng chống dịch Covid-19.

Từ ngày 26 – 29/6/2021, các tổ công tác đã phát hiện 48 trường hợp vi phạm về phòng, chống dịch Covid-19 như không đeo khẩu trang nơi công cộng, không chấp hành việc tạm dừng hoạt động kinh doanh những dịch vụ không thiết yếu… Các trường hợp vi phạm được lực lượng chức năng bàn giao cho UBND xã, thị trấn ra quyết định xử phạt. Công an huyện Quỳnh Phụ tiếp tục quán triệt, triển khai, thực hiện nghiêm các chỉ đạo của cấp trên về phòng, chống dịch. Tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền cho người dân thực hiện khuyến cáo “5K” của Bộ Y tế, kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi vi phạm phòng, chống dịch trên địa bàn, góp phần cùng địa phương khống chế và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.