mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngân hàng NN và PTNT chi nhánh Quỳnh Phụ Bắc Thái Bình thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid- 19.

Thực hiện triết lý kinh doanh của Agribank là “Mang phồn thịnh đến khách hàng”, trong những năm qua, Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Quỳnh Phụ Bắc Thái Bình luôn phát huy vai trò chủ lực trong đầu tư phát triển nông nghiệp, nông thôn, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống nông dân, xây dựng nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao.
 

Thực hiện triết lý kinh doanh của Agribank là “Mang phồn thịnh đến khách hàng”, trong những năm qua, Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Quỳnh Phụ Bắc Thái Bình luôn phát huy vai trò chủ lực trong đầu tư phát triển nông nghiệp, nông thôn, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống nông dân, xây dựng nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao.
Dưới sự chỉ đạo của ngân hàng cấp trên và của Huyện ủy-UBND huyện, ngân hàng đã bám sát các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của huyện, đề ra chủ trương và thực hiện hiệu quả các giải pháp điều hành lãi suất linh hoạt, triển khai nhiều loại sản phẩm tiền gửi, với các kỳ hạn và lãi suất hấp dẫn... tiên phong trong việc thực hiện các chương trình chính sách tín dụng trên địa bàn huyện.
Đến nay, tổng số vốn huy động  quy đổi VNĐ của chi nhánh đạt 4.844 tỷ đồng, tăng so với đầu năm 2021 là 318 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng nguồn vốn đạt 7%, tốc độ tăng trưởng bình quân năm đạt 25%. Tổng dư nợ cho vay nền kinh tế thực hiện là 2.268 tỷ đồng, tăng 78 tỷ đồng  so với đầu năm với tốc độ tăng trưởng dư nợ đạt 3,6%, tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm đạt 20,1%.  Tỷ lệ nợ xấu/tổng dư nợ là 0,44%, đảm bảo theo quy định của AgriBank
     Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19, thời gian qua, Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Quỳnh Phụ đã áp dụng hiệu quả nhiều giải pháp nhằm thực hiện tốt mục tiêu kép: vừa phòng chống dịch, vừa kinh doanh hiệu quả, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. 
Bà Nguyễn Thị Minh Thu- Giám đốc Ngân hàng NN và PTNTVN chi nhánh  Quỳnh Phụ Bắc Thái Bình cho biết: Thực hiện sự chỉ đạo của Ngân hàng cấp trên và của HU-UBND, Ban chỉ đạo phòng chống dịch của huyện, trong thời gian qua, ngân hàng NN&PTNT Quỳnh Phụ đã triển khai nghiêm túc đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trụ sở ngân hàng huyện và 4 phòng giao dịch tại Bến Hiệp, Quỳnh Trang, Tư Môi và An Hiệp đều được trang bị dung dịch sát khuẩn tay nhanh ở vị trí dễ quan sát. Bố trí bàn kê khai y tế, các dụng cụ đo thân nhiệt cho cán bộ và khách hàng đến giao dịch. Ngân hàng cũng đã in pa nô thông điệp, hướng dẫn rõ ràng để khách hàng tuân thủ yêu cầu đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, giữ khoảng cách an toàn… trong quá trình giao dịch tại Ngân hàng. Các cây ATM, đều được trang bị dung dịch sát khuẩn, yêu cầu nhân dân đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn.
 


Ảnh: Nhân viên Ngân hàng mặc bảo hộ trong quá trình làm việc


Những ngày qua, khi tình hình dịch có những diễn biến phức tạp hơn, Ngân hàng đã đặt cấp độ phòng chống dịch lên cao nhất. Tại trụ sở Ngân hàng huyện và các phòng giao dịch, đều được bố trí 01 buồng khử khuẩn lưu động, tất cả khách hàng vào giao dịch đều qua buồng khử khuẩn toàn thân, đảm bảo nhanh, an toàn và hiệu quả. 100% cán bộ, nhân viên Ngân hàng được trang bị quần áo bảo hộ. Mục tiêu cao nhất là đảm bảo an toàn cho cán bộ Ngân hàng và cho khách hàng trong suốt quá trình đến giao dịch, vì sự phát triển chung của toàn huyện./.
 


Tác giả: Thu Thảo- Đài TT-TH huyện Quỳnh Phụ.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 916
Hôm qua : 520