mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLĐ huyện Quỳnh Phụ hỗ trợ khẩu trang miến phí phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Chiều 14 tháng 2 năm 2020, Liên đoàn lao động huyện Quỳnh Phụ đã tổ chức hỗ trợ khẩu trang miến phí phòng, chống dịch bệnh Covid –

Chiều 14 tháng 2 năm 2020, Liên đoàn lao động huyện Quỳnh Phụ đã tổ chức hỗ trợ khẩu trang miến phí phòng, chống dịch bệnh Covid – 19. Tới dự ở tỉnh có đồng chí Nguyễn Thái Dương – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo các ban chuyên môn LĐLĐ tỉnh, Ở huyện có đồng chí Phạm Hồng Thái – Phó Chủ tịch UBND, Phó trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 huyện, cùng lãnh đạo công ty TNHH thép đặc biệt Shengli và công ty TNHH giầy da Sao Vàng chi nhánh huyện Quỳnh Phụ.
 


 Ảnh: LĐLĐ huyện trao kinh phí hỗ trợ mua khẩu trang cho công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam. 


 Theo thống kê, Công ty  TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam có trên 1.000 lao động, trong đó có 205 chuyên gia, lao động là người Trung Quốc; Chi nhánh Công ty TNHH Sao Vàng có khoảng 7.000 lao động, trong đó có 56 chuyên gia là người Trung Quốc, Đài Loan. Trước diễn biến của dịch Covid-19, lãnh đạo các Công ty đã triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch như cấp phát khẩu trang, đo thân nhiệt và khám sức khỏe cho người lao động.  Đối với lao động Trung Quốc trở lại sau tết đều được cách ly và khám sức khỏe hàng ngày. Để hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác phòng chống dịch, Liên đoàn Lao động huyện Quỳnh Phụ đã hỗ trợ kinh phí để Công đoàn Công ty THNH Thép đặc biệt Shengli mua 1.600 khẩu trang vải, Chi nhánh Công ty TNHH Sao Vàng mua 7.000 khẩu trang vải cấp phát cho đoàn viên, người lao động. 
 


Ảnh: LĐLĐ huyện trao kinh phí hỗ trợ mua khẩu trang cho Công ty TNHH Sao Vàng, chi nhánh huyện Quỳnh Phụ.


Việc hỗ trợ kinh phí mua khẩu trang cấp phát cho người lao động thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên và người lao động đồng thời nhằm bảo vệ sức khỏe để người lao động yên tâm lao động, sản xuất.
 


Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 284
Hôm qua : 1.192