mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chợ Quỳnh Côi huyện Quỳnh Phụ nhiều hoạt động phòng chống dịch covid 19

Chợ Quỳnh Côi huyện Quỳnh Phụ là một chợ lớn, nơi tập trung nhiều tiểu thương từ khắp nơi về kinh doanh doanh buôn bán, hàng hóa đa dạng, phong phú, từ lương thực thực phẩm đến thời trang, mỹ phẩm; hàng sắt, hàng dân dụng… phục vụ nhu cầu không chỉ của nhân dân trong huyện mà còn bà con ở nhiều nơi khác.

Chợ Quỳnh Côi huyện Quỳnh Phụ là một chợ lớn, nơi tập trung nhiều tiểu thương từ khắp nơi về kinh doanh doanh buôn bán, hàng hóa đa dạng, phong phú, từ lương thực thực phẩm đến thời trang, mỹ phẩm; hàng sắt, hàng dân dụng… phục vụ nhu cầu không chỉ của nhân dân trong huyện mà còn bà con ở nhiều nơi khác. Thời gian qua, thực hiện các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh và của huyện, Ban quản lý dự án chợ đã tăng cường tuyên truyền, nhắc nhở các hộ kinh doanh nghiêm túc thực hiện các quy định trong phòng chống dịch Covid-19, như tạm thời đóng cửa các cửa hàng không thiết yếu, phải đeo khẩu trang, thường xuyên sát khuẩn tay; đồng thời Ban quản lý chợ cũng đã tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho các tiểu thương và người dân đến mua sắm; tổ chức phun khử khuẩn sau mỗi phiên chợ. Đặc biệt, hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQVN huyện, ngày 09/4/2020, Công ty cổ phần thương mại Thành Đạt – đơn vị đầu tư xây dựng chợ Quỳnh Côi đã ủng hộ huyện Quỳnh Phụ 10 triệu đồng, góp phần cùng các cấp các ngành phòng chống dịch./.

 


Ảnh: Bà Nguyễn Thị Liễu – Trưởng ban quản lý dự án chợ Quỳnh Côi báo cáo công tác phòng chống dịch với các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện
 


Tác giả: Lệ Xuân – Đài truyền thanh truyền hình Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 482
Hôm qua : 1.192