mic
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học An Khê tổ chức thành công chuyên đề Ngày Hội Em Yêu Nghệ Thuật.

Chiều ngày 18 tháng 1 năm 2019. Trường Tiểu học An Khê tổ chức thành công chuyên đề Ngày Hội Em Yêu Nghệ Thuật.

Chiều ngày 18 tháng 1 năm 2019. Trường Tiểu học An Khê tổ chức thành công chuyên đề Ngày Hội Em Yêu Nghệ Thuật. Về dự có lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, cán bộ, chuyên viên phòng Giáo Dục và Đào tạo, các thày, cô giáo là cán bộ quản lý, tổ trưởng các tổ chuyên môn các trường tiểu học trên địa bàn, các đồng chí lãnh đạo thay mặt cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, cùng cô và trò nhà trường.
   

ngay hoi truong em.png
                         (Chuyên đề em yêu nghệ thuật, trường tiểu học An Khê)

    Tham gia chuyên đề Ngày Hội Em Yêu Nghệ Thuật các em học sinh trường tiểu học An Khê trải qua 3 phần, phần hiểu biết, tài năng và nghệ thuật. Các em được tìm hiểu về tết cổ truyền của dân tộc, thực hiện các chỉ thị, Nghị định của chính phủ về an ninh trật tự và truyền thống quê hương, đất nước được thể hiện qua hình thức sân khấu hóa. 
     Thông qua chuyên đề góp phần giáo dục kỹ năng sống cho các em học sinh, đã tạo sự hứng thú nhiều hơn cho học sinh trong học tập. Chuyên đề còn giúp các em rèn luyện sự mạnh dạn, tự tin. Đây cũng là cơ hội cho các em giao lưu học hỏi được nhiều điều bổ ích không chỉ từ trong sách vở; là cơ hội để thầy cô giáo hiểu hơn về học sinh của mình để có phương pháp giáo dục hiệu quả nhất. Nhân dịp này trường tiểu học An Khê đã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp chuẩn bị đón xuân Kỷ Hợi 2019.
 


Tác giả: Mạnh Tường - Đài TT TH huyện QP
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 217