mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm văn hóa, thể thao huyện phối hợp với UBND xã Quỳnh Hội tổ chức chương trình giao lưu văn hóa đọc huyện Quỳnh Phụ “10 năm xây dựng và phát triển” .

Nhân ngày “Sách Việt nam 21/4, Sách và bản quyền thế giới 23/4” chiều ngày 21 tháng 4 năm 2019 tại chùa Thiên Phúc thôn Tân hóa xã Quỳnh Hội, Trung tâm văn hóa, thể thao huyện phối hợp với UBND xã Quỳnh Hội tổ chức chương trình giao lưu văn hóa đọc huyện Quỳnh Phụ “10 năm xây dựng và phát triển”

   Nhân ngày “Sách Việt nam 21/4, Sách và bản quyền thế giới 23/4” chiều ngày 21 tháng 4 năm 2019 tại chùa Thiên Phúc thôn Tân hóa xã Quỳnh Hội, Trung tâm văn hóa, thể thao huyện phối hợp với UBND xã Quỳnh Hội tổ chức chương trình giao lưu văn hóa đọc huyện Quỳnh Phụ “10 năm xây dựng và phát triển” . Về dự tặng hoa chúc mừng có đồng chí Phạm Hồng Thái – HUV – PCTUBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQVN, trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã Quỳnh Hội, các thày cô giáo là cán bộ quản lý các trường Mầm Non, tiểu học – THCS trên địa bàn, cùng đông đảo quần chúng nhân dân, các em học sinh và những người yêu sách.
   

ngay sach 1-1.jpg
 (Đồng chí Nguyễn Xuân Tuyển – GĐ TTVH&TT huyện khai mạc chương trình giao lưu văn hóa đọc)
    ngay sach 2.jpg
 (Đồng chí Phạm Hồng Thái – HUV – PCTUBND huyện phát biểu tại chương trình giao lưu văn hóa đọc huyện Quỳnh Phụ lần thứ 10 năm 2019)
    ngay sach 3.jpg
   (Đồng chí Phạm Hồng Thái – HUV – PCTUBND huyện tặng hoa chúc mừng chương trình giao lưu văn hóa đọc)
ngay sach 4-4.jpg    
  (Đồng chí Phạm Hồng Thái – HUV - PCTUBND huyện tặng quà cho các đại biểu có nhiều đóng góp cho chương trình văn hóa đọc 10 năm qua)
        
 

Chương trình giao lưu văn hóa đọc Quỳnh Phụ “10 năm xây dựng và phát triển” đã giúp cho người dân hiểu được sách là trí tuệ, là tri thức, là đạo đức, sách kết nối cha mẹ với con cái, kết nối thầy cô với học trò. Thông qua chương trình giao lưu là việc tiếp tục thực hiện hành trình xây dựng văn hoá đọc. Thông qua chương trình đã khẳng định điều quan trọng đối với thầy cô giáo, các bậc cha mẹ là sự hướng dẫn, chỉ ra các sách cần đọc và dạy các em đọc sách hiệu quả. Có thể xem đây như là cứu cánh duy nhất và chân chính của giáo dục, là việc cần làm để cho văn hoá đọc là văn hoá tự giác, tự tìm sách mà đọc, cần gì đọc nấy, đọc sách để sống tốt hơn, để yêu thương, để làm việc tốt hơn. Tại chương trình BTC đã trao quà cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho phong trào đọc sách và trao tặng sách cho 20 em học sinh chăm đọc trên địa bàn.
 


Tác giả: Mạnh Tường - Đài TT TH huyện QP
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 477