mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Quỳnh Ngọc trao 105 xuất quà tết cho hộ nghèo trên địa bàn.

Nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc. Được sự kết nối của hội CTĐ huyện, xã Quỳnh Ngọc đã trao 105 xuất quà tết, mỗi xuất trị giá 300.000 cho các hộ nghèo trên địa bàn. 

Nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc. Được sự kết nối của hội CTĐ huyện, xã Quỳnh Ngọc đã trao 105 xuất quà tết, mỗi xuất trị giá 300.000 cho các hộ nghèo trên địa bàn. Về dự có và trực tiếp trao quà tết ở huyện có đồng chí Nguyễn Minh Thắng – HUV – trưởng phòng LĐTB&XH, đồng chí Giang Thị Minh Phương – CT hội CTĐ huyện, đại diện công ty May xuất khẩu Hoàng Anh, Công ty cổ phần May Hà Thành, công ty TNHH và kinh doanh Tuấn Anh, Công ty nước sạch Thanh sơn, đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể và 105 hộ nghèo trên địa bàn.
 

trao qua tet.png
     ( Lãnh đạo phòng LĐTB&XH huyện trao quà tết cho hộ nghèo xã Quỳnh Ngọc) 


   Trong không khí phấn khởi chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, Xuân Kỷ Hợi, bằng tình cảm và trách nhiệm của các cấp, các ngành và các doanh nghiệp, trên cơ sở kết nối của Hội CTĐ huyện, các mạnh thường quân, các doanh nghiệp đã trích quý phúc lợi trao quà tết cho hộ nghèo vui xuân, đón tết. Tuy giá trị xuất quà chưa lớn, nhưng chứa đựng tình cảm và sự sẻ chia của cộng đồng. Động viên hộ nghèo vui xuân, đón tết và khắc phục khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.


Tác giả: Mạnh Tường - Đài TT TH huyện QP
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 304
Hôm qua : 615