mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLĐ huyện Quỳnh Phụ (Thái Bình) tặng 4 mái ấm cho đoàn viên khó khăn

LĐLĐ huyện Quỳnh Phụ (Thái Bình) tổ chức phát động Tháng Công nhân và tôn vinh CNLĐ tiêu biểu 2019. Các đồng chí: Vũ Văn Liệu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Thái Dương, Trần Văn Toản – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và 124 CNLĐ đã về dự.

1.jpg

Tại buổi phát động, Chủ tịch LĐLĐ huyện Tăng Thị Hiệu cho biết, để hưởng ứng các hoạt động trong Tháng Công nhân, LĐLĐ huyện có nhiều hoạt động hướng về CĐCS và đoàn viên, CNLĐ như phối hợp với các ngành ở huyện tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về lao động, ATVSLĐ, PCCN ở doanh nghiệp, mở lớp tư vấn pháp luật cho CNLĐ…

1-1.jpg

Chủ tịch LĐLĐ huyện Quỳnh Phụ Tăng Thị Hiệu trao quà cho CNLĐ.

Tại buổi phát động LĐLĐ huyện đã tôn vinh 20 CNLĐ có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất ở các doanh nghiệp; trao hỗ trợ 4 nhà Mái ấm Công đoàn cho 4 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trị giá 120.000.000 đồng; trao tặng 100 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 35.000.000 đồng. Những phần quà tuy không lớn nhưng đã góp phần động viên tinh thần cho đoàn viên, CNLĐ, giúp họ tiếp tục lao động, sản xuất hòa nhập cùng với cộng đồng.


Tác giả: BÁ MẠNH - Laodong.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 1.001