mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Quỳnh Phụ đã tiêu thụ trên 7 tấn thịt lợn sạch giúp nhân dân lúc khó khăn do dịch tả lợn Châu Phi

Thực hiện thông báo số 668 ngày 24/4 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Huyện Quỳnh Phụ đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở tiêu thụ thịt lợn sạch giúp người chăn nuôi giảm bớt thiệt hại trong lúc khó khăn do bệnh dịch tả lợn châu Phi

Thực hiện thông báo số 668 ngày 24/4 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Huyện Quỳnh Phụ đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở tiêu thụ thịt lợn sạch giúp người chăn nuôi giảm bớt thiệt hại trong lúc khó khăn do bệnh dịch tả lợn châu Phi. 
   

ung ho thit lon.jpg
      (Cán bộ, công chức xã Quỳnh Lâm tiêu thụ thịt lợn sạch cho nhân dân)


Cùng với việc phát động tới toàn thể cán bộ công chức, viên chức mỗi người mua 10 kg thịt lợn. Huyện Quỳnh Phụ đã chỉ đạo Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn và trạm chăn nuôi và thú y huyện liên hệ đến trang trai chăn nuôi lợn tìm hiểu và liên hệ mua lợn khỏe để giết mổ tập trung. Từ sáng ngày 26 đến ngày 27/4, Huyện Quỳnh Phụ đã tiêu thụ trên 7 tấn thịt lợn sạch và phấn đấu đến hết ngày 1/5 tiêu thụ 42 tấn thịt lợn. Với tinh thần tương thân tương ái hỗ trợ giúp người chăn nuôi vượt qua giai đoạn khó khăn, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong việc hưởng ứng thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc hỗ trợ nhân dân tiêu thụ sản phẩm, chia sẻ khó khăn với người chăn nuôi lợn trên địa bàn.
 


Tác giả: Mạnh Tường - Đài TT TH huyện QP
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.119
Hôm qua : 9.762