mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn khối chính quyền huyện Quỳnh Phụ tiêu thụ thịt lợn sạch cho người chăn nuôi.

Thực hiện chủ trương của ban thường vụ tỉnh ủy, BTV huyện ủy Quỳnh Phụ về tiêu thụ  thịt lợn khỏe đến kỳ xuất chuồng, công đoàn khối chính quyền huyện  Quỳnh Phụ phát động cán bộ công nhân viên chức, người lao động các cơ  quan đơn vị trên địa  bàn huyện  tiêu thụ thịt lợn sạch cho người chăn nuôi.

Thực hiện chủ trương của ban thường vụ tỉnh ủy, BTV huyện ủy Quỳnh Phụ về tiêu thụ  thịt lợn khỏe đến kỳ xuất chuồng, công đoàn khối chính quyền huyện  Quỳnh Phụ phát động cán bộ công nhân viên chức, người lao động trong khối  tiêu thụ thịt lợn sạch cho người chăn nuôi.   

Cùng với triển khai các biện pháp  chỉ đạo đồng bộ trong phòng chống  bệnh dịch tả lợn châu phi của huyện, đẩy  mạnh tuyên truyền, vận động người dân không quay lưng lại với thịt lợn, tiếp tục tiêu thụ, sử dụng thịt lợn an toàn để tháo gỡ khó khăn cho người chăn nuôi. Ngay trong dịp lễ 30-4, 1/5/2019,  công đoàn khối chính quyền huyện Quỳnh Phụ đã phát  động, cán bộ, công nhân viên chức, người lao động  tiêu thụ  thịt lợn đến kỳ xuất chuồng cho các chủ chăn nuôi.  Văn phòng UBND huyện, phòng NN và PTNT huyện đã liên hệ với  các chủ trang  trại chăn nuôi tổ chức thuê giết mổ, phối hợp với cơ quan chức năng để kiểm tra, kiểm định  đảm bảo lợn khỏe, không có bệnh và  bảo đảm toàn vệ sinh thực phẩm.  Toàn bộ cán bộ, công nhân viên chức công đoàn khối chính quyền huyện Quỳnh Phụ đã mua trên 2 tấn thịt lợn hơi về sử dụng. Trong đợt này, dự kiến toàn huyện sẽ tiêu thu  trên 50 tấn  thịt lợn sạch cho người chăn nuôi. 

hinh anh can bo mua thit lon sach ung ho nguoi dan 2(1).jpg

hinh anh can bo mua thit lon sach ung ho nguoi dan(1).jpg

Hình ảnh cán bộ, công chức đến mua thịt lợn sạch tại sân sau UBND huyện. 


     Đây là hoạt động thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong  việc hưởng ứng thực hiện chủ trương chương của BVT  tỉnh  ủy , ban thường vụ huyện ủy về việc hỗ trợ nhân dân tiêu thụ sản phẩm phát triển chăn nuôi trong lúc khó khăn.
 


Tác giả: Thu Thảo- đài TT-TH huyện Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 355
Hôm qua : 563