Quỳnh Phụ tổ chức hội thi tin học trẻ lần thứ VIII

Nhằm tạo cho các em học sinh có một sân chơi lành mạnh, bổ tích, sáng ngày 12/6/2019, Liên ngành Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quỳnh Phụ đã tổ chức Hội thi tin học trẻ huyện Quỳnh phụ lần thứ 8 năm học 2018 – 2019.

Về dự và chỉ đạo hội thi, ở huyện có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thúy -  HUV, Bí thư huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Đỗ Toán – phó trưởng Phòng GD và ĐT huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD và ĐT, huyện đoàn Quỳnh Phụ, các thầy giáo cô giáo, các em học sinh về tham dự hội thi.

hoi thi tin hoc 1.jpg
Ảnh: Các em học sinh tham gia phần thi kiến thức kĩ năng tin học
 hoi thi tin hoc 2.jpg
Ảnh: các em học sinh tham gia phần thi Phần mềm sáng tạo

Hội thi tin học trẻ gồm 2 phần, phần thi kiến thức kỹ năng tin học và Phần mềm sáng tạo. Đây là hoạt động phối hợp liên ngành được tổ chức thường xuyên, là sân chơi bổ ích, khuyến khích các em học sinh tích cực trau dồi kiến thức kĩ năng tin học, sáng tạo các phần mềm tin học ứng dụng vào thực tiễn, tăng cường khả năng nắm bắt những tiến bộ khoa học công nghệ mới, đặc biệt là cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Tác giả: Lệ Xuân – Đài truyền thanh truyền hình Quỳnh Phụ