mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội thanh niên Quỳnh Phụ năm 2021

Sáng ngày 20/3, tại Trường THPT Nguyễn Huệ, Huyện đoàn Quỳnh Phụ tổ chức ngày hội thanh niên, giao lưu gặp mặt cán bộ đoàn cơ sở huyện Quỳnh Phụ năm 2021.

Sáng ngày 20/3, tại Trường THPT Nguyễn Huệ, Huyện đoàn Quỳnh Phụ tổ chức ngày hội thanh niên, giao lưu gặp mặt cán bộ đoàn cơ sở huyện Quỳnh Phụ năm 2021.

Lãnh đạo Huyện đoàn Quỳnh Phụ tặng cờ lưu niệm các đơn vị tham gia ngày hội Thanh niên năm 2021.

Với tinh thần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, khơi dậy và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của cán bộ, đoàn viên, thanh niên, tự hào về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày hội thanh niên đã thu hút gần 200 cán bộ, đoàn viên thanh niên đại diện cho các chi đoàn ban, ngành, đoàn thể, các địa phương và các trường THPT trong huyện đã tham gia giao lưu. Ngày hội thanh niên đã trao các suất quà “thắp sáng ước mơ” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; phần giao lưu văn nghệ thể thao là các tiết mục hát múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước, truyền thống của Đoàn và thi đấu các môn: kéo co, đẩy gậy, nhảy bao bố, đi xe đạp chậm…

Giao lưu kéo co giữa các cụm đoàn cơ sở huyện Quỳnh Phụ. 

Chương trình là hoạt động thiết thực trong tháng Thanh niên chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Là dịp để các cán bộ đoàn cơ sở tăng cường gắn kết, gặp gỡ giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm những mô hình hay, cách làm sáng tạo trong công tác đoàn - hội để tăng cường, củng cố và xây dựng tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh.


Tác giả: Trịnh Cường - Báo Thái Bình
Nguồn:Theo Baothaibinh.com.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 468
Hôm qua : 1.192