Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2019 tại sân thể thao Công an huyện, Liên ngành Hội LHPN – Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – TTVHTT huyện tổ chức giải giao hữu Bóng đá nữ năm 2019. Về dự tặng hoa chúc mừng có đồng chí Phạm Thị Kim Dung – Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh, ở huyện có đồng chí Vũ Văn Liệu – PBT thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các ngành, đoàn thể huyện, các đồng chí CT hội LHPN, Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh 38 xã, thị trấn, cùng đông đảo người hâm mộ.

(Lãnh đạo liên ngành tặng hoa chúc mừng các cầu thủ nữ tham gia giải)

Tham gia giải giao hữu bóng đá nữ năm 2019 chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam 15/10/1956 – 15/10/2019 và 89 năm ngày truyền thống Hội LHPNVN 20/10/1930 – 20/10/2019 có 4 đội bóng đá nữ tham gia là đội bóng đá nữ xã An Đồng, xã An Khê, chi đoàn TN Bệnh viện đa khoa Quỳnh Phụ, Phụ Dực thi đấu theo luật bóng đá 5 người, vòng tròn tính điểm lấy 2 đội có điểm cao nhất thi đấu trận chung kết. Được sự động viên cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ, các đội thi đấu với tinh thần “Cao thượng, trung thực” Kết quả BTC đã trao giải nhất cho đội bóng đá nữ xã An Khê, giải nhì đội bóng đá nữ chi đoàn TN Bệnh viện đa khoa Phụ Dực, còn lại đạt đồng giải 3.