mic
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Vũ Văn Liệu – PBT thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện về dự lễ kỷ niệm 129 năm ngày sinh CT Hồ Chí Minh 19/5 và trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đủ tiêu chuẩn tại Đảng bộ xã An Đồng.

Tại Đảng bộ xã An Đồng; Đồng chí Vũ Văn Liệu – PBT thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí dảng viên trong toàn Đảng bộ đã ôn lại sự nghiệp và thân thế chủ tịch Hồ Chí Minh anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất Việt Nam, người sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện Đảng ta. 

    Tại Đảng bộ xã An Đồng; Đồng chí Vũ Văn Liệu – PBT thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí dảng viên trong toàn Đảng bộ đã ôn lại sự nghiệp và thân thế chủ tịch Hồ Chí Minh anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất Việt Nam, người sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện Đảng ta. Nhân dịp này Đảng bộ xã An Đồng có 9 đồng chí đồng chí Đảng viên đủ tiêu chuẩn được nhận huy hiệu Đảng, trong đó huy hiệu 30 năm có 1 đồng chí, huy hiệuu 50 năm có 5 đồng chí, huy hiệu 55 năm có 2 đồng chí, huy hiệu 60 năm có 1 đồng chí.
 

ld huyen trao huy hieu dang an dong 1.jpg
   (Đồng chí Nguyễn Đức Thuyết – CTUBND xã An Đồng trình bày diễn văn kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 – 19/5/2019)
ld huyen trao huy hieu dang an dong 2 .jpg 
    (Đồng chí Vũ Văn Liệu – PBT thường trực huyện ủy – CTHĐND huyện phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng nhân dịp 19/5)
 ld huyen trao huy hieu dang an dong 3.jpg
 (Đồng chí Vũ Văn Liệu – PBT thường trực huyện ủy – CTHĐND huyện đến tận gia đình đồng chí Phạm Hữu Thung trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng)


 Phát biểu chúc mừng các đảng viên, đồng chí Vũ Văn Liệu – PBT thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện  khẳng định, lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng và nhân dân đối với sự đóng góp của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đồng chí vào sự lớn mạnh không ngừng của Đảng, dân tộc ta. Các đồng chí đã có những hành động cao đẹp, thể hiện bản lĩnh của người đảng viên, hoàn thành các nhiệm vụ được Tổ quốc và nhân dân giao phó. Các đồng chí thực sự là những tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ trẻ noi theo. Mặc dù nhiều đồng chí tuổi cao, sức khỏe suy giảm, nhưng vẫn luôn chung sức, chung lòng, đồng tâm hiệp lực cùng với toàn Đảng, toàn dân đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng xã An Đồng không ngừng phát triển. Nhân dịp này Đảng bộ xã An Đồng đã tổ chức sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của BCT về tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” khen thưởng cho các tập thể cá nhân đạt thành tích xuất sắc.
 


Tác giả: Mạnh Tường - Đài TT TH huyện QP
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.331
Hôm qua : 2.031