Đồng chí Nguyễn Văn Điều – TUV, Bí thư huyện ủy Quỳnh phụ về dự và trao Huy hiệu đảng tại Quỳnh Nguyên

Về dự và trực tiếp trao huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên đủ tiêu chuẩn trong Lễ kỉ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1980 – 19/5/2019, sơ kết 3 năm thực hiện chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại xã Quỳnh Nguyên, có đồng chí Nguyễn Văn Điều – TUV, Bí thư Huyện ủy Quỳnh Phụ, các đồng chí lãnh đạo đại diện một số phòng, ban của huyện; đại diện cấp ủy đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương và các đồng chí đảng viên trong đảng bộ.

ld huyen trao huy hieu dang 1.jpg
Ảnh: Các đại biểu tham dự Lễ kỉ niệm

Tại Lễ kỉ niệm, các đồng chí đảng viên trong đảng bộ xã Quỳnh Nguyên đã cùng nhau ôn lại thân thế, sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt là sự hy sinh và những đóng góp to lớn của Người đối với Cách mạng Việt nam, dân tộc Việt Nam nói riêng và các dân tộc tiến bộ trên thế giới nói chung.

ld huyen trao huy hieu dang 2.jpg
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Điều – TUV, Bí thư Huyện ủy Quỳnh Phụ trao huy huy hiệu đảng cho các đảng viên

Đi theo con đường mà Đảng, Bác hồ và nhân dân ta đã lựa chọn, quyết tâm thực hiện lời kêu gọi thi đua ái quốc và di chúc thiêng liêng của Người, những năm qua, đảng bộ và nhân dân xã Quỳnh Nguyên đã không ngừng thi đua, nỗ lực giành được những thành tựu to lớn, cơ bản và toàn diện trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội.
Tại lễ kỉ niệm, 12 đồng chí đảng viên đủ tiêu chuẩn của đảng bộ đã được trao tặng huy hiệu đảng, gồm 1 đảng viên 60 năm tuổi đảng, 1 đảng viên 55 năm tuổi đảng, 2 đảng viên 50 năm, 2 đảng viên 45 năm, 2 đảng viên 40 năm, 4 đảng viên 30 năm tuổi đảng.
Về dự lễ kỉ niệm và trực tiếp trao huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên đủ niên hạn, đồng chí Nguyễn Văn Điều – TUV, Bí thư Huyện ủy Quỳnh Phụ đã đánh giá cao những đóng góp của đảng bộ và nhân dân xã Quỳnh Nguyên, đặc biệt là đội ngũ cán bộ đảng viên, trong việc thực hiện các nhiệm vụ của tỉnh, của huyện và của địa phương trong thời gian qua, đồng thời mong rằng trong thời gian tới,  cán bộ đảng viên trong đảng bộ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tập trung lãnh đạo chỉ đạo, quán triệt nâng cao nhận thức về tầm quan trọng, ý nghĩa thiết thực và lâu dài của việc học tập vào làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách HCM theo tinh thần chỉ thị số 05 của Bộ chính trị, coi việc học tập và làm theo Bác là một trong những giải pháp cơ bản về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, ngăn ngừa suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa..; nêu cao vai trò tiền phong gương mẫu của đội ngũ cán bộ đảng viên; góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế văn hóa xã hội trên địa bàn.
Tại hội nghị, sau khi tổ chức lễ kỉ niệm 129 năm ngày sinh CT HCM, và trao HHĐ cho các đồng chí đảng viên đủ niên hạn, đảng bộ xã Quỳnh sơn đã sơ kết 2 năm thực hiện chỉ thị số 05 của Bộ chính trị và tuyên dương khen thưởng những tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách của Người.

ld huyen trao huy hieu dang 3.jpg
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Điều – TUV, Bí thư Huyện ủy Quỳnh Phụ trực tiếp đến thăm và trao huy huy hiệu đảng cho đảng viên sức khỏe yếu

Cũng tại đây, vì lí do sức khỏe nên một số đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng trong dịp này không đến hội trường tham dự lễ kỉ niệm được, nên sau hội nghị, các đồng chí lãnh đạo huyện và địa phương đã đến tận nhà, thăm và trực tiếp trao huy hiệu đảng cho các đảng viên./.

Tác giả: Lệ Xuân – Đài truyền thanh truyền hình Quỳnh Phụ