Đoàn thanh niên trao công trình thắp sáng đường quê tại xã An Vinh và hưởng ứng các phong trào tình nguyện

Sáng ngày 20/6/2023, tại xã An Vinh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh và huyện Quỳnh Phụ đã trao công trình thắp sáng đường quê gồm 20 bóng đèn theo tiêu chuẩn và hưởng ứng 26 ngày tình nguyện cao điểm tuyên truyền dịch vụ công trực tuyến, cài đặt và kích hoạt tài khoản định danh điện tử VNEID.

Về dự có đồng chí Thiệu Minh Quỳnh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn – Bí thư Tỉnh đoàn Thái Bình, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thúy – Huyện ủy viên – Bí thư Huyện đoàn, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã An Vinh cùng đoàn viên thanh niên và nhân dân đến cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử.

(Tỉnh đoàn Thái Bình, Huyện đoàn Quỳnh Phụ trao công trình thắp sáng đường quê cho đoàn xã An Vinh)

Trong 26 ngày cao điểm, các cấp bộ đoàn, hội, đoàn viên, thanh niên địa phương sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ trương, chính sách, quy định về chuyển đổi số; tuyên truyền Đề án 06 của Chính phủ và dịch vụ công trực tuyến; lợi ích, mục đích, ý nghĩa của việc sử dụng dịch vụ công trực tuyến và tài khoản định danh điện tử trên ứng dụng VNeID. Đồng thời thành lập, duy trì các đội thanh niên tình nguyện, thanh niên xung kích chuyển đổi số, hướng dẫn người dân đăng ký, kích hoạt sử dụng tài khoản định danh điện tử mức độ 1, mức độ 2, góp phần cùng toàn huyện sớm hoàn thành kế hoạch trong công tác này./.

(Đoàn viên, thanh niên hỗ trợ tích cực cho người dân cài đặt, kính hoạt định danh điện tử mức độ 1 mức độ 2 VNeID)

Tác giả: Mai Tăng - Đài TTTH huyện