Công an xã Quỳnh Thọ: trao trả tài sản cho người đánh rơi

Vào khoảng 17 giờ 00 phút, ngày 05/01/2024, Công an xã Quỳnh Thọ đã tiếp nhận từ công dân Nguyễn Duy Phương, sinh năm 1986, trú tại thôn Hồng Thái, xã Quỳnh Thọ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình 01 chiếc điện thoại OPPO. Chiếc điện thoại anh Nguyễn Duy Phương đã nhặt được ở trên đường thôn Hồng Thái, xã Quỳnh Thọ.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Quỳnh Thọ đã tiến hành xác minh đồng thời thông báo rộng rãi qua nhiều hình thức. Chỉ trong thời gian ngắn, Công an xã Quỳnh Thọ đã xác định được người đánh rơi tài sản là ông Nguyễn Viết Cần, sinh năm 1965, trú tại thôn Minh Đức, xã Quỳnh Thọ.

Công an xã Quỳnh Thọ trao trả, bàn giao chiếc điện thoại cho ông Nguyễn Viết Cần, thôn Minh Đức

Vào sáng ngày 08/01/2024, Công an xã Quỳnh Thọ đã tiến hành bàn giao chiếc điện thoại cho ông Nguyễn Viết Cần. Ông Cần cho biết, trên đường đi làm, do bất cẩn nên đã đánh rơi chiếc điện thoại cá nhân, khi mua có giá gần 10 triệu đồng. Nhận lại tài sản, ông Nguyễn Viết Cần rất vui mừng, bày tỏ cảm ơn anh Nguyễn Duy Phương và lực lượng Công an xã Quỳnh Thọ đã giúp đỡ ông tìm lại được chiếc điện thoại của mình.

Trong thời gian qua, Công an xã Quỳnh Thọ tập trung phối hợp với các Đội nghiệp vụ của Công an huyện Quỳnh Phụ và các cơ quan, đoàn thể trên địa bàn xã tăng cường tuyên truyền, vận động Nhân dân trên địa bàn thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Do đó tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã Quỳnh Thọ luôn được giữ vững, ổn định; xuất hiện nhiều tấm gương người tốt, việc tốt, là điển hình của các phong trào./.

Tác giả: Ngọc Ánh - Công an huyện Quỳnh Phụ