Ban Tuyên giáo Huyện ủy – TTBDCT huyện tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 8 năm 2019.

Sáng ngày 8 tháng 8 năm 2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy – TTBDCT huyện tổ chức hội nghị Báo cáo viên tháng 8 năm 2019. Về dự có đồng chí Đào Đình Hùng – Trưởng phòng thông tin tổng hợp, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Vũ Văn Liệu – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Bí thư Đảng bộ, chi bộ các cơ quan trực thuộc huyện ủy, đồng chí Bí thư Đảng ủy, báo cáo viên Đảng bộ 38 xã, thị trấn.

bao cao vien.jpg
  (Đồng chí Đào Đình Hùng – Trưởng phòng thông tin tổng hợp, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trực tiếp triển khai Kế hoạch tổ chức học tập, quán triệt và triển khai các Kết luận số 50, 51,52 ngày 30 tháng 5 năm 2019 của Ban bí thư, Nghị quyết 07 ngày 14 tháng 6 năm 2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình)

Tại hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Đào Đình Hùng – Trưởng phòng thông tin tổng hợp, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trực tiếp triển khai Kế hoạch tổ chức học tập, quán triệt và triển khai các Kết luận số 50, 51,52 ngày 30 tháng 5 năm 2019 của Ban bí thư, Nghị quyết 07 ngày 14 tháng 6 năm 2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình về tập trung lãnh đạo, chỉ đạo phát triển đàn trâu, bò thương phẩm theo chuỗi liên kết giai đoạn 2019 – 2025 và những năm tiếp theo. Thông tin nhanh tình hình thời sự quốc tế, trong nước thời gian qua. Cũng tại hội nghị BTV Huyện ủy đã triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019, Quyết định thành lập BCĐ, BTC hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019. Hội thi được tổ chức theo 2 cấp, cấp cụm và cấp huyện, hoàn thành trước ngày 20 tháng 9 năm 2019. BTC sẽ lựa chọn 2 Báo cáo viên xuất sắc tham dự hội thi cấp tỉnh được tổ chức trong tháng 10 năm 2019.
Sau khi nghe các đại biểu tham luận; Phát biểu chỉ đạo đồng chí Vũ Văn Liệu – PBT thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Các cấp ủy và đội ngũ báo cáo viên các cấp cần làm tốt tham mưu cho cấp ủy tập trung công tác tuyên truyền, quán triệt , quán triệt và triển khai các Kết luận số 50, 51, 52 ngày 30 tháng 5 năm 2019 của Ban bí thư, Nghị quyết 07 ngày 14 tháng 6 năm 2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình; tuyên truyền kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9; tuyên truyền kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác và 50 năm ngày mất của Người; tuyên truyền về tình hình kinh tế, xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của huyện; Những giải pháp phấn đầu xây dựng huyện đạt chuẩn NTM năm 2019. Đồng thời định hướng, dư luận xã hội, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.