Đồng chí Nguyễn Quang Cơ- chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà Tết

Nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi, đ/c Nguyễn Quang Cơ- phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Quỳnh Giao, xã An Vũ đã đến thăm, tặng quà các cán bộ tiền khởi nghĩa, một số gia đình chính sách tiêu biểu và tân binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tại xã Quỳnh Giao, đoàn đến thăm gia đình ông Nguyễn Tiến Chiến, nạn nhân chất độc da cam dioxin, đang nuôi dưỡng, chăm sóc chị Nguyễn Thị Vân hơn 40 tuổi bị tật nguyền do di chứng chất độc da cam, thăm gia đình thương binh 1/4 Đặng Minh Nghinh, thăm và chúc Tết cụ Hoàng Hữu Tiên- 96 tuổi đời, 73 năm tuổi Đảng.

qua tet 1.png
Đ/c chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết cụ Hoàng Hữu Tiên- xã Quỳnh Giao

Tại thôn Vọng Lỗ xã An Vũ, đoàn đến thăm tặng quà đồng chí Lê Ngọc Ươm- nguyên phó chủ tịch UBND, kiểm trưởng công an huyện, đ/c Lê Quang Oánh, cán bộ tiền khởi nghĩa.

qua tet 2.png
Đ/c chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết đ/c Lê Quang Oánh,cán bộ tiền khởi nghĩa xã An Vũ

Tại nơi đoàn đến thăm, đồng chí chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và kính chúc cán bộ tiền khởi nghĩa, các thương bệnh binh, thân nhân gia đình có công với cách mạng đón một mùa xuân mới thực sự mạnh khỏe, hạnh phúc và an khang thịnh vượng. Đ/c cũng giao nhiệm vụ cho cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, cần tiếp tục quan tâm, chăm lo tới gia đình chính sách, các bậc cao niên, những người có hoàn cảnh khó khăn, đảm bảo để mọi gia đình đều được vui xuân, đón Tết trong niềm phấn khởi và hạnh phúc.
Cũng nhân dịp này, đ/c chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, động viên gia đình tân binh Ngô Ngọc Quân thôn Vọng Lỗ xã An Vũ, tuy hoàn cảnh gia đình khó khăn song vẫn hăng hái lên đường tòng quân. Đ/c mong rằng, em sẽ khắc phục khó khăn trước mắt quyết tâm lên đường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ góp công sức xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc./.

qua tet 3.png
Đ/c chủ tịch UBND huyện tặng quà tân binh Ngô Ngọc Quân thôn Vọng Lỗ xã An Vũ