Đoàn kiểm tra của tỉnh ủy làm việc tại Quỳnh Phụ

Sáng 05/10/2018, tổ kiểm tra của tỉnh ủy do đ/c Hà Công Toàn-UVBTVTU, chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy làm tổ trưởng đã về làm việc tại huyện ủy Quỳnh Phụ, kiểm tra kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghị quyết 01 của tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy, tổ chức đảng trong việc cải thiện môi ...
BAN TUYÊN GIÁO TỈNH UỶ: Kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống công tác tư tưởng - văn hoá 1.8 và tổng kết cuộc thi tìm hiểu "60 năm nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam"

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH UỶ: Kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống công tác tư tưởng - văn hoá 1.8 và tổng kết cuộc thi tìm hiểu '60 năm nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam'

Nhiệm vụ công tác tư tưởng, tuyên giáo trong thời gian tới rất nặng nề nhưng cũng rất vẻ vang, đòi hỏi những người làm công tác tư tưởng phải kịp thời, chủ động, quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ chủ yếu của công tác tư tưởng, lý luận trong tình hình mới.