Xã An Cầu huyện Quỳnh Phụ đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới

Sáng 02/9/2018, xã An Cầu huyện Quỳnh Phụ long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Đồng chí Hà Công Toàn- ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra tỉnh ủy, lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và lãnh đạo huyện Quỳnh Phụ đã về dự.

Đồng chí Hà Công Toàn- ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra tỉnh ủy, trao bằng công nhận xã An Cầu huyện Quỳnh Phụ đạt chuẩn nông thôn mới

An Cầu là xã duyên giang xa trung tâm huyện, không có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, xã hội, song đã vượt lên khó khăn, chung sức, chung lòng xây dựng nông thôn mới, với tổng nguồn lực đầu tư trên 42,2 tỷ đồng.

Kết cấu hạ tầng đồng bộ, diện mạo nông thôn khang trang, cơ sở vật chất văn hóa, giáo dục, y tế được quan tâm đầu tư. Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh được hưởng ứng sâu rộng. Nhân dân thi đua phát triển kinh tế, mở rộng thâm canh các loại cây màu xuất khẩu, tích cực phát triển nghề, làng nghề. Thu nhập bình quân đầu người trên 37 triệu đồng/năm, hộ nghèo chỉ còn 1,79%. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh.

Tại buổi lễ, đ.c Hà Công Toàn- ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra tỉnh ủy và lãnh đạo huyện Quỳnh Phụ đã trao bằng công nhận xã An Cầu đạt chuẩn nông thôn mới và tặng hoa chúc mừng đảng bộ, nhân dân xã An Cầu.

Nhân dịp này, An Cầu đã khen thưởng các tập thể cá nhân tích cực xây dựng nông thôn mới và phát động phong trào thi đua xây dựng An Cầu thành xã nông thôn mới kiểu mẫu./

Tác giả: Hoài Thương