BCH Đảng bộ huyện Quỳnh Phụ nhiệm kỳ 2015-2020 tổ chức kì họp thứ 18

Sáng 07/9/2018, Ban chấp hành (BCH) Đảng bộ huyện Quỳnh Phụ nhiệm kỳ 2015-2020 tổ chức kì họp thứ 18.

Đại biểu về dự kì họp BCH Đảng bộ huyện

Tại kì họp này, BCH Đảng bộ huyện Quỳnh Phụ nghe, thảo luận và cho ý kiến về dự thảo báo cáo kết quả 3 năm thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ 19, nghị quyết đại hội đảng bộ huyện lần thứ 15 nhiệm kỳ 2015-2020; báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện nghị quyết 28-NQ/TW ngày 22/9/2018 của bộ chính trị về tiếp tục xây dựng các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương thành khu vực phòng thủ vững chắc trong tình hình mới, đồng thời quán triệt, triển khai thực hiện chủ trương dự án công nghiệp chuyên nông nghiệp trên địa ban huyện.

Thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ 19 và nghị quyết đại hội đảng bộ huyện lần thứ 15, trong 3 năm qua, BCH đảng bộ huyện Quỳnh Phụ đã tập trung lãnh đạo chỉ đạo, phát triển kinh tế theo hướng tăng trưởng vững chắc, tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân 9,65%/năm; 28/36 xã được công nhận nông thôn mới, tăng 22 xã so với đầu nhiệm kỳ. Hoàn thành đề án xóa bỏ lò sản xuất vôi khu vực cầu Nghìn thị trấn An Bài. Quy mô giáo dục ổn định, chất lượng toàn diện được nâng cao; chính sách với người và gia đình có công được quan tâm; quốc phòng an ninh được tăng cường.

Trong xây dựng hệ thống chính trị: Huyện ủy Quỳnh Phụ cũng tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tăng cường công tác chính trị tư tưởng, giáo dục lý luận, coi trọng chất lượng kiểm tra, giám sát, công tác dân vận. Duy trì nền nếp công tác nội chính và phòng chống tham nhũng, xây dựng chính quyền, nâng cao chất lượng hoạt động mặt trận Tổ Quốc và đoàn thể nhân dân được quan tâm.

Tại kỳ họp, BCH đảng bộ huyện Quỳnh Phụ đã tập trung trí tuệ, thảo luận thống nhất chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ 19, nghị quyết đại hội đảng bộ huyện lần thứ 15 nhiệm kỳ 2015-2020, phấn đấu, tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân 5 năm: 10,36%, 100% xã đạt chuẩn nông thôn mới; 100% số trường đạt chuẩn Quốc gia, 75% trở lên xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới và thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị; 90% tổ chức cơ sở Đảng đạt trong sạch vững mạnh, 80% trở lên xã, thị trấn đạt chính quyền vững mạnh./.

Tác giả: Hoài Thương- Duy Tuấn Đài TT-TH Quỳnh Phụ