Ban CHQS huyện Quỳnh Phụ thi đua quyết thắng

Nét nổi bật trong thực hiện phong trào thi đua quyết thắng (TĐQT) của lực lượng vũ trang (LLVT) huyện Quỳnh Phụ những năm gần đây là thường xuyên kết hợp chặt chẽ với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Phong trào cũng đã bám sát các mục tiêu, trước hết là thi đua ...
Đồng chí Nguyễn Tiến Thành – UVBTV tỉnh ủy, trưởng ban dân vận tỉnh ủy về kiểm tra kết quả lãnh đạo thực hiện NQ số 25 ngày 3 tháng 6 năm 2013 của BCHTW Đảng tại huyện Quỳnh Phụ.

5 năm qua thực hiện NQ số 25 của BCHTW Đảng khóa XI về “Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới”, công tác dân vận trên địa bàn huyện Quỳnh Phụ đã có bước những chuyển biến tích cực.
Doraemon với an toàn giao thông

Đó là nội dung buổi học ngoại khóa tuyên truyền về an toàn giao thông được Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ (Công an tỉnh) tổ chức sáng ngày 14/9 tại Trường Tiểu học An Bài (Quỳnh Phụ) và Trường Tiểu học Kim Đồng (thành phố Thái Bình).