Tổ chức khoá tập huấn kỹ thuật triển khai 03 Phần mềm dùng chung thuộc Đề án 112.

Sáng ngày 28/6/2005 Văn phòng UBND tỉnh Thái Bình phối hợp với Công ty Công nghệ tin học ISA - 37 Hùng Vương Hà nội tổ chức khai giảng khoá tập huấn kỹ thuật chuyển giao công nghệ triển khai 03 phần mềm dùng chung (PMDC) thuộc Đề án Tin học hoá quản lý hành chính nhà nước giai đoạn 2001-2005 (Đề án 112).

Sau thời gian thử nghiệm thành công, từ tháng 2/2005 Ban điều hành Đề án 112 của Chính phủ quyết định triển khai trên diện rộng 03 PMDC: Trang thông tin điện tử phục vụ điều hành; Hệ thống Tổng hợp thông tin Kinh tế Xã hội và Hệ thống Quản lý văn bản đi đến và Hồ sơ công việc. Đến nay, ở Thái Bình đã cài đặt và hoàn chỉnh việc hiệu chỉnh chương trình tại 24 sở, ngành và UBND các huyện, thành phố. Để đảm bảo cho việc khai thác các phần mềm đạt hiệu quả cao sáng ngày 28/6/2005 tại Văn phòng Tỉnh uỷ Thái Bình, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Công ty Công nghệ tin học ISA (đơn vị được chọn triển khai tại Thái Bình) tổ chức khai giảng khoá tập huấn kỹ thuật chuyển giao công nghệ cho các đối tượng Quản trị hệ thống, cán bộ tổng hợp và cán bộ làm công tác văn thư của các đơn vị. Khoá tập huấn dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 10/7/2005./.

Nguồn: thaibinh.gov.vn