Lễ hội Đền A Sào thờ Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn (Thôn A Sào - An Thái - Quỳnh Phụ- Thái Bình)

Ngày 10/3, tại Khu di tích lịch sử - văn hóa quốc gia Đình, Đền, Bến Tượng A Sào (xã An Thái, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) tổ chức khánh thành và khai mạc Lễ hội truyền thống Đền A Sào thờ Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn. Lễ hội diễn ra trong 3 ngày (10 - 12/3).
Quỳnh Phụ triển khai kế hoạch tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm 718 năm ngày mất của Quốc công Tiết chế Hưng Đạo Đại Vương - Trần Quốc Tuấn

Sáng ngày 21/9, tại khu di tích lịch sử Đình, Đền, Bến Tượng A Sào, xã An Thái, UBND huyện Quỳnh Phụ tổ chức triển khai kế hoạch tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm 718 năm ngày mất của Quốc công Tiết chế Hưng Đạo Đại Vương - Trần Quốc Tuấn (1300 – 2018).
Di tích lịch sử Đền Đồng Bằng - Điểm du lịch hấp dẫn, an toàn

Ngày 5/9/2013, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 1954/QĐ-UBND công nhận Di tích lịch sử văn hóa Đền Đồng Bằng (xã An Lễ, huyện Quỳnh Phụ) là "Điểm du lịch". Vậy là cùng với Di tích quốc gia đặc biệt Chùa Keo (huyện Vũ Thư), Đền Đồng Bằng là một trong hai điểm du lịch của tỉnh. Đây là niềm vinh ...
Lịch sử hình thành

Quỳnh Phụ là huyện có vị trí chiến lược của tỉnh Thái Bình với 2 cửa ngõ quan trọng thông thương với các tỉnh bạn. Phía Tây bắc, dọc theo tỉnh lộ 396B, qua cầu Hiệp là tỉnh Hải Dương.