Cán bộ, giáo viên huyện Quỳnh Phụ có hàng nghìn sáng kiến, kinh nghiệm

Ngày 27.9, LĐLĐ tỉnh Thái Bình cho biết, LĐLĐ huyện Quỳnh Phụ vừa tổ chức tổng kết hoạt động công tác công đoàn khối trường học, triển khai nhiệm vụ hoạt động công đoàn trong năm học mới 2018 – 2019. Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trần Văn Toản, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Vũ Văn Liệu, Phó Chủ tịch ...
Quỳnh Phụ: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện tổ chức hội nghị quán triệt NQ ĐH Đoàn và học tập chuyên đề: học tập làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” 2018

Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức hội nghị quán triệt nghị quyết đại hội đoàn và học tập chuyên đề: “học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” 2018 cho đội ngũ cán bộ đoàn toàn huyện.