An ninh quốc phòng
Ban công an 2 xã Quỳnh Nguyên huyện Quỳnh Phụ và xã Bắc Sơn, huyện Hưng Hà sơ kết 1 năm thực hiện chương trình phối hợp

Vừa qua, tại xã Bắc sơn, Ban công an xã Bắc Sơn, huyện Hưng Hà và Ban công an xã Quỳnh Nguyên, huyện Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện chương trình phối hợp hành động công tác giữ gìn an ninh trật tự 2 xã giáp ranh.

Khởi tố 2 vụ vận chuyển, buôn bán pháo trái phép

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình vừa ra quyết định khởi tố hình sự, bắt giam 2 đối tượng vận chuyển, buôn bán pháo trái phép.

Quỳnh Phụ giao lưu, gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2010

Chiều ngày 25/2/2010, tại xã An Lễ, Ban Thường vụ (BTV) Huyện đoàn- Ban chỉ huy Quân sự- BTV Hội CCB huyện Quỳnh Phụ đã tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt, tặng quà thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2010.

Sức bật từ phong trào thi đua quyết thắng ở Quỳnh Phụ

Nhận thức sâu sắc ý nghĩa, tầm quan trọng của phong trào thi đua quyết thắng (TĐQT) trong lực lượng vũ trang (LLVT), Đảng ủy, Ban CHQS Quỳnh Phụ đã chú trọng công tác lãnh đạo, chỉ đạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2009