Giao lưu biểu dương điển hình tiên tiến 5 năm phong trào “lao động giỏi, lao động sáng tạo” và “giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Sáng 21/5/2015, BTV LĐLĐ huyện đã tổ chức thành công chương trình giao lưu điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua "Lao động giỏi, lao động sáng tạo" và "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" 5 năm 2010 – 2015.

       

      Về dự ở tỉnh có đ/c Bùi Xuân Vinh- Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh. Ở huyện có đ/c Nguyễn Quang Cơ- PBT TT HU, chủ tịch HĐND huyện; đ/c Vũ Xuân Hùng- UV BTVHU, Phó chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Thị Phượng – UV BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; đ/c Vũ Thị Niềm- UVBTV, Trưởng ban dân vận HU; đ/c Phạm Hồng Thái- Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, đ/c chủ tịch CĐCS, cùng các tập thể, cá nhân đươc khen thưởng.    

Nhớ lời Bác Hồ dạy:“Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất”, trong những năm qua, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Quỳnh Phụ đã phát động và triển khai sâu rộng nhiều phong trào thi đua trong công nhân viên chức lao động, gắn với nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội, sản xuất kinh doanh của từng cơ quan, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp. Hiệu quả và sức lan tỏa của các phong trào thi đua đã lôi cuốn cán bộ, CNVC, người LĐ cùng lao động giỏi, sáng tạo, cống hiến công sức, trí tuệ, tài năng, góp phần phát triển KT-XH và xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh. 

Tại chương trình, các đại biểu đã được gặp gỡ, giao lưu với những điển hình tiên tiến, tiêu biểu nhất, đại diện cho các điển hình được bình chọn từ cơ sở, trong phong trào thi đua “lao động giỏi, lao động sáng tạo” và “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. 

Ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tổ chức công đoàn và cán bộ CNVC LĐ, tại hội nghị tôn vinh cán bộ CVC LĐ trong phong trào thi đua "Lao động giỏi, lao động sáng tạo" và "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" 5 năm 2010 – 2015, huyện Quỳnh Phụ vinh dự có 2 tập thể, 5 cá nhân đã được BTV LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen.    

Đặc biệt, theo quyết định 58 của BTV LĐLĐ huyện, tại hội nghị này, đã có 13 tập thể, 35 cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua "Lao động giỏi, lao động sáng tạo" và "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" 5 năm 2010 – 2015 được BTV LĐLĐ huyện khen thưởng.

Và những kinh nghiệm được chia sẻ trong chương trình sẽ là tiền đề quan trọng để thời gian tới các phong trào thi đua do tổ chức công đoàn phát động được thực hiện hiện hiệu quả, xuất hiện nhiều hơn những ĐHTT góp phần tích cực thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH trên địa bàn./.

 

 

 

 

TT.QP

( Ngày 26 tháng 05 năm 2015 )    
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Quỳnh Phụ
Địa chỉ: Tổ 4, Khu 1A, thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: (036).3863.623 Fax: (036).3863.272 E-mail: