Quỳnh Phụ triển khai thực hiện hiệu quả “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm ” năm 2015

Huyện Quỳnh Phụ đã xây dựng kế hoạch triển khai đến các cấp, các ngành và các xã, thị trấn, các cơ sở, doanh nghiệp trên địa bàn.

 

Thực hiện “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2015 với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”. Huyện Quỳnh Phụ đã xây dựng kế hoạch triển khai đến các cấp, các ngành và các xã, thị trấn, các cơ sở, doanh nghiệp trên địa bàn. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao vai trò, trách nhiệm của chính quyền cơ sở các cấp, người quản lý, ý thức trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh và nhận thức của người tiêu dùng trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, đặc biệt đối với rau và thịt.


Từ ngày 05/5 – 30/5/2015 cấp Huyện và cơ sở thành lập các đoàn kiểm tra liên ngành, kiểm tra đảm bảo an toàn thực phẩm rau, thịt tại các cơ sở sản xuất, sơ chế, chế biến, nhập khẩu, lưu thông, buôn bán thực phẩm, đặc biệt là các chợ đầu mối để kịp thời phát hiện, chấn chỉnh những bất cập trong công tác quản lý nhà nước về ATTP; phát hiện, ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm về bảo đảm ATTP, đồng thời đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác này nhằm từng bước hạn chế nguy cơ tiềm ẩn mà thực phẩm rau, thịt có thể gây hại sức khỏe cộng đồng./.

TT.QP

( Ngày 15 tháng 05 năm 2015 )    
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Quỳnh Phụ
Địa chỉ: Tổ 4, Khu 1A, thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: (036).3863.623 Fax: (036).3863.272 E-mail: