Thư chúc mừng năm mới - xuân Tân Mão 2011

Nhân dịp đón xuân Tân Mão năm 2011, Đ/c Phạm Tiến Thao - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện có lời chúc mừng năm mới tới toàn thể Đảng bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang huyện Quỳnh Phụ

 

Thưa đồng bào, cán bộ và chiến sỹ thân mến !
          Nhân dịp năm mới 2011, giữa không gian nồng ấm và tươi vui mừng Đảng ta 81 tuổi và đón chào năm mới xuân Tân Mão; Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN huyện thân ái gửi tới các đồng chí lão thành cách mạng, các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, anh chị em thương bệnh binh; gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, chiến sỹ LLVT và nhân dân trong toàn huyện, bà con Quỳnh Phụ xa quê đang sinh sống, làm việc trong và ngoài tỉnh lời chúc sức khoẻ hạnh phúc và thành đạt.
          Năm 2010, chúng ta rất vui mừng, phấn khởi và tự hào, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn thách thức, nhưng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong huyện chúng ta đạt được những kết quả toàn diện trên các lĩnh vực. Các chỉ tiêu kinh tế-xã hội đều đạt và vượt mức kế hoạch đề ra. Thu hút nhiều hơn các nguồn lực đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng kinh tế, xây dựng nông thôn mới, phục vụ sản xuất và đời sống của nhân dân. Nhiều công trình trọng điểm đã được khởi công xây dựng góp phần thúc đẩy kinh tế-xã hội phát triển. Thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, giải quyết việc làm, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Chất lượng giáo dục đào tạo tiếp tục đổi mới và nâng cao, nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển. Công tác xã hội hoá giáo dục, y tế, văn hoá, thể dục thể thao, dạy nghề được đẩy mạnh. Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được cải thiện; diện mạo đô thị và nông thôn thêm đổi mới; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội giữ vững ổn định. Chất lượng hệ thống chính trị được tăng cường; năng lực lãnh đạo, chỉ đạo và hiệu quả điều hành của chính quyền các cấp tiếp tục được nâng lên.
          Huyện ủy, HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện nhiệt liệt biểu dương những cố gắng và thành tích của cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trong huyện đã đoàn kết phấn đấu, nổ lực đạt được trong năm qua.
          Đồng bào, cán bộ và chiến sỹ thân mến.
          Năm mới 2011, là năm diễn ra nhiều sự kiện trọng đại của đất nước và của địa phương, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và Hội đồng nhân dân các cấp; là năm đầu tiên, Đảng bộ và nhân dân huyện nhà triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.
          Huyện ủy, HĐND,UBND, UBMTTQVN huyện tin tưởng với truyền thống anh hùng, tinh thần đoàn kết một lòng, cán bộ, chiến sỹ và toàn thể nhân dân huyện nhà tiếp tục sáng tạo; tận dụng thời cơ, đẩy mạnh phong trào thi đua phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội với tốc độ cao hơn, bền vững hơn; chăm lo tốt hơn đời sống của nhân dân, giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể ngày càng vững mạnh, thực hiện tốt hơn nữa cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, xây dựng quê hương Quỳnh Phụ ngày càng phát triển bền vững và giàu đẹp. 
          Mừng Đảng - Mừng Xuân Tân Mão 2011, Huyện ủy – HĐND – UBND -UBMTTQVN huyện kính chúc toàn thể cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trong toàn huyện vui hưởng một mùa xuân mới an khang, thịnh vượng.
                                                          Mừng năm mới, thắng lợi mới!
PV

( Ngày 30 tháng 01 năm 2011 )    
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Quỳnh Phụ
Địa chỉ: Tổ 4, Khu 1A, thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: (036).3863.623 Fax: (036).3863.272 E-mail: