Tổng hợp
Hội nghị liên tịch thống nhất nội dung chương trình kỳ họp thứ 10 HĐND huyện Quỳnh Phụ khóa XVIII

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 10 HĐND huyện Quỳnh Phụ khóa XVIII, chiều 03/6/2015, Thường trực HĐND huyện đã tổ chức Hội nghị liên tịch để bàn, thống nhất các nội dung, chương trình kỳ họp thứ 10 - HĐND huyện khoá XVIII. Đồng chí Nguyễn Quang Cơ - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Huyện Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016.

Sáng ngày 16/02/2011, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện tổ chức hội nghị triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011 – 2016.

Thư chúc mừng năm mới - xuân Tân Mão 2011

Nhân dịp đón xuân Tân Mão năm 2011, Đ/c Phạm Tiến Thao - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện có lời chúc mừng năm mới tới toàn thể Đảng bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang huyện Quỳnh Phụ

Cơ sở để đạt đích tăng trưởng kinh tế 16,07%

Năm 2011 huyện Quỳnh Phụ phấn đấu đạt giá trị sản xuất 3.617 tỷ đồng, tăng 16,07% so với năm 2010

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng thành công tốt đẹp

Sáng 19/1, sau 9 ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương, dân chủ, với ý thức trách nhiệm cao trước Đảng và nhân dân, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Đồng chí Nguyễn Phú Trọng được Đại hội bầu giữ chức Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI.

UBND huyện họp phiên thường kỳ tháng 01/2011

Ngày 07/01/2011 UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 1, nghe và cho ý kiến giải quyết các nội dung do các phòng, ban, ngành báo cáo. Đồng chí Phạm Tiến Thao-Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp. Dự họp có đồng chí Nguyễn Tiến Vỳ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Thành viên UBND huyện; các phòng ban chuyên môn thuộc UBND huyện.

Hội nghị cán bộ quán triệt triển khai nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII

Ban Thường vụ Huyện ủy Quỳnh Phụ vừa tổ chức hội nghị cán bộ toàn huyện để quán triệt và triển khai, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, chương trình hành động của BCH đảng bộ huyện thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ huyện lần thứ XIV, nghị quyết đại hội đảng bộ tỉnh lầ thứ XVIII

HTX DVNN Quỳnh Nguyên (Quỳnh Phụ) Đồng hành cùng nông dân xoá đói, giảm nghèo

Sau khi chuyển đổi mô hình HTX theo Luật từ năm 2001, hoạt động của HTX DVNN Quỳnh Nguyên (Quỳnh Phụ) ngày càng đa dạng và hiệu quả.

An Khê - Quỳnh Phụ Xứng danh vùng đất anh hùng thời chống Mỹ

An Khê là xã duyên giang, nằm về phía Bắc huyện Quỳnh Phụ. Đây là mảnh đất vốn có truyền thống văn hiến và anh hùng cách mạng.

Quỳnh Sơn khai thác mọi tiềm năng phát triển kinh tế trên cả ba trụ cột

Trong quá trình lãnh đạo phát triển kinh tế, cấp uỷ, chính quyền xã Quỳnh Sơn (Quỳnh Phụ) chủ trương tập trung khai thác lợi thế từ cả ba lĩnh vực là nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và dịch vụ.

Nhiều thay đổi từ 1/1/2011

Tăng thuế xuất khẩu vàng, thả nổi giá cước cố định nội hạt, giảm thuế nhập khẩu ôtô... là những quy định được áp dụng ngay từ ngày đầu tiên của năm 2011.

Phòng chống lũ bão ở Quỳnh Phụ lấy phòng là chính, chống sự chủ quan

Huyện Quỳnh Phụ có hai triền đê chính với tổng chiều dài 35,5 km. Ngoài ra chạy dọc hai tuyến đê còn có 5 kè đá lát mái và 14 cống lưu thoát nước. Để bảo vệ các công trình trọng điểm nói trên, huyện Quỳnh Phụ đã chuẩn bị sớm về mọi mặt theo phương châm 4 tại chỗ; chống mọi biểu hiện chủ quan, lơ là, nhằm giảm thiểu đến mức thấp nhất những thiệt hại do thiên tai gây ra.